Vấn đề với realtek HD audio ?

Máy em dùng realtek HD audio, nhưng em không thấy realtek audio manager o control panel đâu cả. Mặc dù em đã cài driver mới nhất, ai có cách giúp em với ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào control panel > hardware and sound > Realtek HD Audio manager sau đó bạn bấm vào chữ i ở góc dưới bên phải rồi trong bảng hiện ra bạn chọn vào "display icon in notification area". Cái này áp dụng cho Win7 thôi nhé. XP ko xài nên chưa biết.

Ngô Tùng Lâm
Trả lời 11 năm trước
add nick yahoo có gì mình hướng dẫn cho. YH : ngotunglam12345