Máy của mình khi sử dụng để kết nối internet thì máy báo "Windows is stopping to work" ?

Máy của tôi khi sử dụng để kết nối internet thì máy báo "Windows is stopping to work".

Xin chỉ gùm tôi cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn thử kiểm tra lại mạng và card mạng xem có bị hư không? Nếu chạy bình thường thì bạn hãy kick chuột phải vào My Computer sau đó chọn thẻ Properties vào phần Hardware (phần liệt kê phần cứng của máy) sau đó tìm dòng Card mạng bạn đang dùng kick chuột trái vào và nhấn phím Delete trên bàn phím. Sau đó Restart lại Windows,chú ý khi vào Windows nếumà máy chưa nhận được Card mạng thì bạn hãy Scan để nó nhận Card mạng. Còn như phần trả lời của bạn Mừng ở trên thì theo mình biết Card mạng không cần Driver vì khi cài Win là nó đã tương thích sẵn. Chúc bạnkhắc phục được sự cố.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Chắc máy bạn thiếu driver mạng. Bạn cài lại driver là được.