Xung đột giữa KA và file Mu.exe ?

Em có chơi mu Hoàng Kim và gặp số vấn đề khá khó khăn như thế này
1. em tạo 1 thư mục chỉ định an toàn trong KA 2011
2. em tắt KA và dow file Mu.rar về và giài nén ra trong thư mục an toàn như trên.
3. em add file Mu.exe vừa giải nén ra vào phần application trong KA.
nhưng nó vẩn không cho phép chạy File mu.exe, nhưng em tắt hoặc pause thì chơi bình thường
Các anh xem hộ em với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên bạn tạm ngưng chức năng bảo vệ của kis trước khi down hay giải nén: click phải vào icon Kaspersky chọn tạm ngưng bảo vệ.
Sau đó đưa file mu.exe vào vùng tin tưởng của kis. Cuối cùng phục hồi chức năng tự bảo vệ.