Không cài đặt được Google Chrome ?

Chuyện là mình đã lỡ xóa cái google chrome bằng shift delete trong ổ C: mà không mở Uninstall :(( Bây giờ muốn cài lại google chrome thì nó báo là "trong máy bạn có Google chrome rồi, nếu ko sử dụng được bấm Uninstall rồi cài lại phiên bản khác " nhưng bây h xóa rồi mất cái Uninstall luôn kô biết phải làm sao ? Mong các huynh giúp !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nghich dại nhỉ, rõ máy báo thế là đúng rồi vì bạn xóa như vậy là xóa file chạy của nó chứ không xóa các cài đặt trong Registery. Bạn làm thế này nhé.
- Vào Contron Panel
- Vào Add or Remove Program
- Chọn chương trình Google chrome rồi kích nút Remove rồi cài lại nhé.

(Tốt nhất là bạn chọn một phiên bản khác như phiên bản bạn đã cài rồi cài lại nhé)

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Bạn muốn sử dụng Google Chrome trên máy của bạn (đã cài sẵn nhưng xóa mất lối tắt) thì làm như sau: Start > programes > nhấn chuột trái vào Google Chrome để chạy, nếu muốn đưa lối tắt của nó ra màn hình nhấn chuột phải chọn send to > desktop.
Kong Kong
Trả lời 7 năm trước
Tôi giờ muon Tải google play về máy Galaxi c5
Kong Kong