Laptop gặp trục trặc ?

Mình đang cài win 7 cho laptop do không để ý khi nhìn lại thì thấy màn hình đen thui và không lên đuọc nữa, bây giờ mình phải làm sao? Bản win này mình đã cài vài lần rồi đều không có lỗi gì.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn thân mến!
Bạn nên cài lại thử xem, nhớ format sạch sẽ ổ win đi bằng đĩa boot hoặc trc khi cài win 7. nếu không cài được thì mang qua bên mình sẽ giúp bạn cài lại Free, riêng với một số dòng sẽ free active Win7 bản quyền OEM cho bạn đặc biết là dell, HP^^
Chúc vui!