Laptop xem video ko nét, cứ nhòe mỗi khi hình chuyển động ?

Laptop toshiba satellite C655 (xách tay bên mỹ)
Em cài lại win 7 32bit, có media đầy đủ, có k-lite codec, nhưng xem video trong youtube bản HD luôn mà cũng cứ bị nhòe, mỗi khi hình ảnh chuyển động thì lập tức hình trong video clip đó bị nhòe (carô như là load ko kịp vì chuyển động nhanh wá), rồi sau đó lại hết. cứ mỗi lần hình chuyển động là y như rằng bị như vậy. ko bik có do lỗi j ko? có bị thiếu soft j wan trọng cho xem video ko? vì lap compaq cũ của em lại ko bị như vậy. Jờ cứ bị vậy chẳng mún xài tí nào!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn thân mến!
Tình hình là máy bạn xài VGA Intel GMA 4500MHD nhưng ko sao, ko ảnh hướng đến lỗi như trên!
Vấn đề có thể là do máy bạn chưa cài Adobe Plash Player! Một phần mềm giúp xem được ảnh, video 1 cách nhanh hơn trên internet
Tải về tại:http://www.ziddu.com/download/12012334/flash_player_Download.com.vn.zip.html
Ngoài ra để xem video mượt mà hơn mà ko bị giật, bạn nên cài phần mềm lướt wed Mozzila Firefox
Tải về tại:http://www.mozilla.com/vi/firefox/

Chúc vui!

P/S: rồi có thể là bạn chưa cài card màn hình đấy! Hãy thử kiểm tra bằng cách vào Start-Run-dxdiag phần Display xem phần Device nó nhận màn hình, card video chưa! Nếu nhận rồi thì nó sẽ để tên của màn hình và tên Card
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Những gì mà bạn Linhhh nếu trên đều có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng như bạn mô tả, bạn hãy thử kiểm tra xem máy bạn đã được vài phần mềm hỗ trợ xem phim online từ internet chưa nếu chưa thì cài vào là xem ok thôi, ngoài ra bạn cũng nên xem lại đường truyền mạng có ổn đinh không, vì mạng lác cũng có thể là nguyên nhân đó bạn.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.