Bạn thân mến!
Lỗi #105 là lỗi thuộc partition table,có thể do các sector nằm trong partiton table bị bad sector ,do phần mềm chia partiton sai hoặc lỗi trong quá trình chia partition. Đây là lỗi thường gặp do dùng bộ PQMagic 8 trong đĩa Hiren"s và một số đĩa tools khác với các HDD cỡ trung bình (160 GB) trở lên; nó thường rất hay gặp với các loại đĩa có xuất xứ từ China.
Đầu tiên là bạn hãy sử dụng phần mềm Paragon Partition Manager Server có trong đĩa Hirenboot và tvào đó xem nó có nhận phân vùng không nào. Cá nhân tớ đánh giá cao phần mềm này, tốt hơn PQMagic, dễ sử dụng và giao diện đẹp.
Có thể partition của bạn bị merge lại hoặc là bị hidden đi. Nếu Merge thì chia ổ lại rồi dùng GDB để cứu xem sao.Chúc thành công.