Firefox lỗi fort ở thanh công cụ ?

Em không biết nghịch cái gì.tự dưng hum nay vao firefox nó bị lỗi font thanh công cụ, trang web thì vẫn đọc dược bình thường....ai biết chỉ e..

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trên màn hình Desktop bạn ấn chuột phải -> chọn Properties -> chọn Tab Appearance -> chọn advanced -> trong ô item chọn menu tương ứng trong ô font bạn chọn font Tahoma. sau khi thực hiện xong chọn apply -> OK và ------------> bạn sẽ được như ý!

Nếu là win 7 thì Trên màn hình Desktop bạn ấn chuột phải -> chọn Personalize -> chọn Tab window color -> advanced appearance setting..-> trong ô item chọn menu tương ứng trong ô font bạn chọn font Tahoma. sau khi thực hiện xong chọn apply -> OK và ------------> bạn sẽ được như ý!

Chúc thành công

nguyễn văn thành
Trả lời 11 năm trước

Thế còn trên win8 thì vão chỗ nào vậy, các bác cho xin ý kiến với...!