Dowload windows xp sp3 iso để ghi đĩa ở đâu ?

Mọi người cho em hỏi ? Hôm qua em download windows xp sp3 iso ở trên microsoft về ghi ra đĩa thì không thấy chạy . đây là link download file: http://www.microsoft.com/downloads/en/details.aspx?FamilyID=55b789c7-8a5f-4c99-b309-dcdd45601192

Em không biết là link trên là link update win hay là để cài nữa . Mọi người hãy giúp em phân biệt giữa link update và link cài đặt . Mong mọi người giúp đỡ . Em xin cảm ơn

Yurng Lino
Trả lời 12 năm trước

Đây là link cài đặt. nhìn vào link đôi khi không thể phân biệt đó là link update hay link cài đâu bạn!