Tivi có bị nhiễm virus từ USB ko ?

Tivi Sony 32 inch tôi hay cắm USB để xem hình, tôi lo sợ tivi bị virut từ USB, các bác cho em hỏi tivi có bị sao không? Xin cám ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

1/- Trên TV dùng hệ điều hành nhúng nên không thể bị can thiệp hệ thống bởi virus được ---> Khá an toàn.
2/ Virus đa số hoạt động trên nền HĐH windows nên khó có cơ hội gây phá hỏng TV (mà thông thường là Linux).
3/- Nếu Virus có khả năng gây phá hoại thì chỉ cần tắt TV mở lại là mọi thứ trở thành nguyên xi ---> An tâm nhé.

Thân.

lê quang khải
Trả lời 13 năm trước

Đồng ý với trả lời của linhhh .