Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Không tìm thấy file sau khi tải về máy?

djghjdgh 15/03/2011 - 14:47

Mình đã mặc định cho máy là các file được tải về máy sẽ lưu trong ổ đĩa E. Nhưng khi mình tải các file nhạc, hình, phim, pdf... thì đều lưu vào ổ E đúng như mặc định, còn khi mình tải các file phần mềm hỗ trợ download như orbitdownloader hay internet download manager co đuôi .exe và mình thấy co dạng file type là Binary thì sau khi tải về máy xong thì không có trong ổ đĩa E, mình cũng đã dùng chức năng search của để tìm hết toàn bộ máy tính thì cũng không tìm được các file đó. Mình rất mong các bạn giúp mình làm cách nào để tìm được. Mình đã thử tải lại nhiều lần nhưng không lần nào tìm thấy.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
20.212
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

15/03/2011 - 14:48

Trong máy của tôi có một nơi mà các file mai danh ẩn tích rất hay đó là Temp rất khó tìm, và đây là một nơi chứa đầy file rác, chỉ làm nặng máy thêm. Cách tìm:
My Computer -> C -> Documents and Settings -> vdu -> Local Settings (thường thì không thấy folder này vì folder này ẩn, vào menu Tools ở trên -> click trái (ngón trỏ) -> Folder options...-> chọn bảng View -> Hidden fíle and folders -> đánh dấu vào Show hidden fíle and folders -> Apply ->ok thì các file hay folder ẩn liền hiện ra, trong đó Local Settings trong vdu cũng hiện ra) -> Temp , vậy là các file down về tìm không được nó nằm ở đây. Coppy các file cần xài mang ra ngoài, xong, nên xóa hết những gì trong Temp này để ổ C nó nhẹ hơn. Bạn cũng nên đánh dấu lại Do not show hidden fíle and folders ở bảng View hồi nảy để trả về chỗ củ cho máy, nó sẽ hay hơn cho bạn, vì nếu có người tò mò ,,,,
Hoặc khi bạn download xong, đừng mở file mà hảy mở thư mục chứa rồi mang file ra ngoài hãy xài.
Chúc bạn tìm được dễ dàng.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời