Không nghe được nhạc trên máy tính?

Cụ thể là sau khi mình ghost lại máy tính, cài lại driver rùi, xuất hiện loa trên thanh taskbar rôi, mở nhạc lên wmp vẫn play nhạc bình thường, giắc cắm cũng tốt rồi nhưng vẫn không nghe nhạc được. Rất mong sự giúp đỡ của mọi người.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Nói như bạn, tức là bạn ghost lại máy . không phải cài win. mà thường những bản ghost nó đã có hầu như đủ driver rùi. nên ít khi bị thiếu driver.
Bạn nên kiểm tra lại các rắc cắm, hay loa xem. Còn có biểu tg loa thì là có driver âm thanh rùi. Nếu ktra vẫn k đc thì bạn nên cài lại, vì có thể bạn cài bản ghóst đó bị lỗi.

Nếu bạn sử dụng trình duyệt firefox và download IDM thì bạn hãy chọn biểu tượng IDM ngay góc bên phải cuối màn hình ----> chọn Options ----> bỏ chọn dấu Mozilla Firefox ----> Ok , nghe nhạc bình thường nhé.

Mình chỉ bít vậy. Hy vọng là giúp được bạn.