Máy tính bị lỗi

Máy tính bị lỗi Tại sao máy tính của tôi khi bấm ctrl+alt+del thì nó lại báo lỗi "task manager has been disabled by administrator" mọi người chỉ giúp tôi cách sửa đi
nguyen tan dat
Trả lời 15 năm trước
Cách 1: Vào Start ~> Run ~> copy đoạn lệnh sau rồi paste vào rồi Enter : REG add HKCU\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\System /v DisableTaskMgr /t REG_DWORD /d 0 /f Cách 2: Vào Registry Editor để chỉnh sửa: (Start -> Run -> gõ vào regedit rồi bấm Enter) HKEY_CURRENT_USER \ Software \ Microsoft \ Windows \ CurrentVersion \ Policies\ System Tìm khóa DisableTaskMgr bên phải và thay đổi giá trị thành 0. Cách 3: Còn nếu sợ làm sai thì copy đoạn code này rồi save thành file có định dạng là .reg rồi chạy file này. Windows Registry Editor Version 5.00 [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\Syst... “DisableTaskMgr”=dword:00000000 Cách 4: Cuối cùng là dùng Group Policy Editor (chính sách nhóm) Start ~> Run ~> nhập vào gpedit.msc rồi OK. Tìm theo: Administrative Templates ~> System ~> Ctrl+Alt+Delete Options ~> Remove Task Manager. Double click vào Remove Task Manager rồi thiết lập là Not Configured, xong rồi thì Ok. Sau khi làm xong 1 trong các bước trên thì khởi động lại máy tính.
nguyen tan dat
Trả lời 15 năm trước
Cách 1: Vào Start ~> Run ~> copy đoạn lệnh sau rồi paste vào rồi Enter : REG add HKCU\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\System /v DisableTaskMgr /t REG_DWORD /d 0 /f Cách 2: Vào Registry Editor để chỉnh sửa: (Start -> Run -> gõ vào regedit rồi bấm Enter) HKEY_CURRENT_USER \ Software \ Microsoft \ Windows \ CurrentVersion \ Policies\ System Tìm khóa DisableTaskMgr bên phải và thay đổi giá trị thành 0. Cách 3: Còn nếu sợ làm sai thì copy đoạn code này rồi save thành file có định dạng là .reg rồi chạy file này. Windows Registry Editor Version 5.00 [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\Syst... “DisableTaskMgr”=dword:00000000 Cách 4: Cuối cùng là dùng Group Policy Editor (chính sách nhóm) Start ~> Run ~> nhập vào gpedit.msc rồi OK. Tìm theo: Administrative Templates ~> System ~> Ctrl+Alt+Delete Options ~> Remove Task Manager. Double click vào Remove Task Manager rồi thiết lập là Not Configured, xong rồi thì Ok. Sau khi làm xong 1 trong các bước trên thì khởi động lại máy tính.
Trả lời 15 năm trước
Ko những task manager mà cả registry nữa, chẳng qua là nó viết một key registry và disable task manager và edit registry đi thôi, bạn vào group policy-->user configuration-->administrative templates-->system-->ctrl+alt+del options-->double click vào remove task manager: chọn disable-->OK vào run gõ gpupdate /force rồi thử mở lại Cũng có thể máy bạn bị nhiễm virus, bạn thử diệt virus đi có thể sẽ hết rồi thử theo cách làm trên nhé [:)]