Cách xóa bỏ mật khẩu của máy tính ?

Quý vị và các bạn giúp e ti' hi. e không muonis sử dụng pass của máy tính nữa thì làm cách nào ạ? chỉ dùng e với

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Cái này rất đơn giản, để loại bỏ nó bạn làm như sau (Đối với win XP):

Cách 1:

Vào start --> Control panel --> User Account --> Chọn tài khoản mà bạn muốn loại bỏ pass --> Chọn dòng chữ Remove my password --> Sau đó bạn chỉ cần gõ pass cũ vào textbox và nhấn nút Remove password là OK.

Cách 2: (Chỉ sử dụng với điều kiện tên TK không có dấu cách)

vào Run và gõ dòng lệnh sau :

" NET USER têntàikhoản * " --> Enter 2 lần là OK

VD : NET USER thongleduy * --> Enter --> Enter

Chúc bạn thành công !

Dinh Thuong
Trả lời 7 năm trước
vay doi voi may tinh windows 10 thi sao ban
Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Bạn làm như sau:

Vào Start-> chọn Control Panel-> Chọn mục User Accounts. Ở hộp thoại User Account vừa mở ra, chọn Account của bạn cần gỡ Password. Tiếp, hãy chọn dòng Remove my Password.

Hãy gõ lại password của bạn muốn bỏ ở dòng có chữ To verify your identity, type your current Password. Xong rồi đó, bạn nháy nút Remove Password là hoàn tất.

Chúc bạn thành công!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Rất đơn giản, bạn làm như sau:

Đầu tiên vào Start-> chọn Control Panel-> Chọn mục User Accounts. Ở hộp thoại User Account vừa mở ra, hãy chọn Change an password-> Chọn Account của bạn, nên chọn Account ở dưới nó có dòng là Computer Administrator (Có quyền quản trị tối đa và nếu bạn là chủ máy nó sẽ có tên như bạn đặt cho máy đấy, đừng chọn Account Guest). Tiếp, hãy chọn dòng Creat New Password. Ở dòng Tye a new password, hãy gõ password, tiếp đến ở dòng Tye a new password again to confirm, hãy gõ lại password một lần nữa để xác thực (CHÚ Ý: Dòng có chữ Password Hint ktốt nhất không được gõ gì, cứ bỏ trống nhé). Xong rồi đó, bạn nháy nút Creat Password là hoàn tất, lần sau khi bật máy bạn phải gõ mật khẩu mới có thể vào được win.

Tuy nhiên, mĩnh cũng khuyên bạn nên dùng Phần mềm bảo mật như Folder Lock hay Folder Access sẽ an toàn hơn, việc dùng mật khẩu của win không an toàn lắm đâu, bởi người khác vẫn có thể xâm nhập dễ dàng nếu có chút hiểu biết về máy tính.

Chúc bạn thành công!

nguyentruongan
Trả lời 11 năm trước

vào được Star ==> Run có pass rồi còn cần gì nữa mà reset lại pass

duong van minh
Trả lời 11 năm trước

ui .nhưng mình k vào đc khi bật may

tran van sy
Trả lời 11 năm trước

chao cac ban. cho minh hoi minh co cai bass cho may tinh cua minh nhung lo caai ra may cai nen minh muon xoa bot di nhung khog duoc cac ban dup minh duoc khong minh cung co xoa roi ma no hien len nhu the nay windows cannot delete the acconutthat is currently in cac ban ah???

Phạm Thảo Linh
Trả lời 10 năm trước

Vào start --> Control panel --> User Account --> Chọn tài khoản mà bạn muốn loại bỏ pass --> Chọn dòng chữ Remove my password --> Sau đó bạn chỉ cần gõ pass cũ vào textbox và nhấn nút Remove password là OK.

Lê Lon Đi
Trả lời 9 năm trước

gỡ bỏ pass cua windown kìa chứ hk phai user aucount

dang nang tri
Trả lời 9 năm trước

... như bò..không vào được win lam sao vào start được..

Lê Đức Anh
Trả lời 9 năm trước

cua minh la cu reset lai la mat het