Không vào được Control Panel?

Khi mình mở Control Panel nó chỉ hiện lên rồi biến mất. Vậy làm cách nào để mở nó để mình gỡ một số phần mềm không sử dụng.

Cảm ơn

Thanh lộc
Trả lời 13 năm trước

Virus

Trường hợp 1: dính virut ( không hướng dẫn nữa ? ) Trường hợp 2: truớc đó có ai điều khiển máy bạn hay bấm vào 1 file nào có đáng nghi thì có lẽ máy bạn bị điền mã khóa cái control panel cách 1: mở start gõ regedit, Ctrl+F, gõ Nocontrolpanel, nếu tìm thấy tức là bạn đã chiến thắng, xoá bay cái key áy đi (chỉ xoá đúng cái đấy thôi nhá, không xoá cái khác), xong reset máy, đc rồi thì … (... là mình luời không gõ, bạn tự xem) cách 2: dow fast unlock kool cách 3: kmặc kệ cái control panel ko mở được thì thôi, dow các trình xóa về mà dùng, cơ bản như Your Uninstall, Perfect Uninstaller, Total Uninstall,...

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Dùng lệnh appwiz.cpl

Control Panel (CP) thường không mở được do bị lỗi hoặc virus, nếu chỉ cần gỡ bỏ vài phần mềm thì bạn có thể vào Menu Start > Run, đánh lệnh appwiz.cpl để gọi panel Add/Remove Application lên. Với Windows Vista/7 có thể không xuất hiện menu Run, bạn nhấn tổ hợp Windows Logo + R để gọi nó lên.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Dùng lệnh appwiz.cpl

Control Panel (CP) thường không mở được do bị lỗi hoặc virus, nếu chỉ cần gỡ bỏ vài phần mềm thì bạn có thể vào Menu Start > Run, đánh lệnh appwiz.cpl để gọi panel Add/Remove Application lên. Với Windows Vista/7 có thể không xuất hiện menu Run, bạn nhấn tổ hợp Windows Logo + R để gọi nó lên.

Trả lời 8 năm trước
mk đag dùng win 7, vào đc control nhưng khi vô những phần như Add and remove hay Mouse, Keybroad thì xuất hiện đồng hồ cát r` mất luôn, như thế sửa thế nào