Máy tính mình bị trục trặc, các bạn giúp vs

mình đang chơi thì màn hình bỗng tăt, numlock ko bấm đc mà đèn power cpu vẫn sáng . Mình thử reset lại thì chơi cũng được 1 lúc nhưng lại bị . Thỉnh thoảng trong khi khởi động thì màn hình còn bị nhòe và sọc .

Cho mình hỏi đó là lỗi gì và cách khắc phục ! Tks!

Lê Văn Đạt
Trả lời 12 năm trước

Bị chip rồi. Mang đi kiểm tra did thôi.

Máy tính của tớ vừa nãy chập chờn điện. Sau có điện vào, khởi động thì màn hình xanh lét. Nhổ điện ra vẫn thấy báo có điện. P đợi mất 2p. Sau cắm lại vẫn xanh lét. Thế là nghỉ luôn. Dùng máy khác phượt.

Híc

----

Nội thất AK.