Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Nâng cấp win xp sp2 lên sp3 + win Rar không lưu file được ?

rudfjghdgj 04/08/2011 - 18:40

1) Tôi hiện đang sử dụng bằng đĩa Ghost windows xp sp2 , sử dụng Automtic Update nâng cấp lên thành wíndow xp sp3 , ổ (C://) của máy hiện giờ chỉ còn lại : 1,90 Gb (Free space) , tôi không cài nhiều , chỉ các phần quan trọng như Internet Explorer 8, Yahoo, skype, Microsoft office 2003 ,còn lại tôi đưa vào ổ (D:/) hoặc (E://) . Cho tôi hỏi có phải vì nâng cấp sp2 lên sp3 nên nặng máy ? (có phải vì nhửng file trong sp2 còn lưu lại khong cần thiết sử dụng trong sp3 ?) nên rất năng máy .
2) WinRAR giải nén thí được ,nhưng không lưu file được ?(Chuột phải, nhấn Extract file, Extract here,, nhưng không được?) .
Mình chưa rành về vi tính, bạn nào biết chỉ dùm. Cảm ơn

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2.483
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Bùi Tấn Chinh

04/08/2011 - 18:42

Bạn gỡ winrar xong cài lại winrar mới là OK ..

Nếu ko được thì chat với mình nick yahoo : butachiok hoặc skype: butachionline

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

thuy linh

04/08/2011 - 18:48

Việc nâng cấp windowsXP SP2 lên windowsXP SP3 nó sẽ tăng dung lượng của windows lên khoảng hơn 400Mb. Nếu phân vùng cài windows của bạn dung lượng trống còn ít thì bạn hãy thực hiện dọn dẹp ổ đĩa để xóa bớt các file không cần thiết trên máy tính.
Cách làm như sau: nhấn tổ hợp phím Windows (hình lá cờ) + R rồi nhập vào hộp Run dãy ký tự sau %windir%system32cleanmgr.exe và nhấn enter. Cửa sổ mới hiện ra bạn nhấn OK để máy quét các file không cần thiết cần loại bỏ rồi nó đưa ra danh sách các file. Bạn hãy đánh dấu tích vào tất cả các ô trước các mục cần xóa và nhấn OK rồi nhấn Delete để xóa. Chờ máy xóa xong bạn kiểm tra lại dung lượng phân vùng C xem dung lượng trống tăng lên bao nhiêu (có thể được rất nhiều đấy).
Về winrar cài trên máy tiónh của bạn đã bị lỗi rồi nên nó không giải nén được file nén do đó nó không có file như file gốc cho bạn. Bạn hãy down winrar tại đây về cài nhé (nếu muốn bản giao diện tiếng Việt bạn chọn Vietnamesse ở cuối trang) http://www.rarlab.com/download.htm
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm