Máy tính ko lên màn hình?

may tinh khong len man hinh, da thay Ram, nguon, test thu cpu sang main khac. nhung van nhu the, vay em phai lam sa0?

Trần Tuấn Anh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, theo như câu hỏi của bạn thì bạn đã thay mọi thứ vào máy hỏng mà k được, vậy bạn phải làm ngược lại.

ví dụ bạn có một máy đang chạy ngon, việc đầu tiên là bạn phải thử lấy từng linh kiện của máy hỏng bỏ qua máy ngon, làm như vậy chắc chắn bạn sẽ biết chính xác linh kiện nào là hỏng. Chúc bạn thành công.

Nếu vẫn k được bạn hãy gọi cho mình mình sẽ tư vấn giùm: 0988068068

Lê Khoa
Trả lời 12 năm trước

tét màn hình chưa.màn hình bạn die ruj