Mình muốn cài đạt địa chỉ ip tĩnh trên máy thi vào đâu ?

Mình nghe nói la cài đặt dịa chỉ ip tĩnh cho máy thì máy khởi đông cũng nhanh hơn.nhưng lại chưa biết vào đâu dê cài đặt đc.mong các bạn giúp đỡ ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Trong Windows XP > Vào Control Panel> Network Connections> Local Area Connection> bấm phải chuột lên Local Area Connection rồi chọn Properties> bấm vào Internet Protocol(TCP/IP)> chọn Properties>

tại cửa sổ Internet Protocol(TCP/IP) Properties này, nhấp vào tùy chọn Use the Following IP Address:

Ở đây có thể nhập các thông số như IP address, Subnet Mask, Default Gateway. Ở dưới có tùy chọn nhập Alternate DNS ServerPreferred DN Server. (Cái này dùng để chọn địa chỉ của Máy chủ phân giải tên miền!, có thể điền 1 trong 2 cái)

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Trên Windows 7:

- Vào Start chọn Control Panel

- Một cửa sổ mở ra, chọn Network and Internet

- Một cửa sổ mở ra, Network and Sharing Center

- Một cửa sổ mở ra, chọn Change adapter settings

- Một cửa sổ mở ra, nhấp đúp vào Local Area Connection

- Một cửa sổ mở ra, chọn Properties

- Một cửa sổ mở ra, Internet Protocol Version 4