Máy tính không vào được my computer ?

Ai giúp mình được không,máy tính của mình ko vào được my computer,mà vẫn lên mạng bình thường

lovelove
Trả lời 12 năm trước

Bấm tổ hợp phím Window + E thử được không bạn, hoặc chuột phải vào Start chọn Explore. Chúc bạn thành công

Trần Minh Quân
Trả lời 12 năm trước

Tốt nhất bạn nên cài lại win.

Tư Vấn Vay Tín Chấp
Trả lời 12 năm trước

có virust tự tạo file autorun nên không vào hdd đc đó.Dùng đĩa hirenboot vào mục VC command vào ổ cứng thấy cái files nào lạ có chữ autorun.inf thì xóa hết.xong retart máy lại.Còn dễ hơn nữa là vào hiren boot vài mini window xóa file lạ

thu
Trả lời 11 năm trước

- Bạn có thể khắc phục lỗi Open with [Search Reults] khôi phục lệnh Open mặc định cho ổ đĩa và thư mục bằng cách vào menu Start [Search] > Run gõ regedit và nhấn Enter. Tìm trong khung bên trái đường dẫn nhánh từ khóa sau:
HKEY_CLASSES_ROOT / Drive / Shell > Tại đây, trong khung bên phải bạn nhấn liên kết chuột vào mục [Default] gõ open vào khung Value Data trong hộp thoại Edit String và nhấn OK rồi khởi động máy lại để thiết lập thay đổi có hiệu lực.
Khôi phục thư mục/file:
Kích Windows Explorer > nhấn menu Tools > Folder Options > chọn bảng File Types rồi chọn File Folder trong khung File Types và nhấn nút Advanced > nhấn nút New > trong ô Action gõ Open, trong ô Application User to perform action gõ Explorer.exe rồi nhấn OK. Bạn trở lại hộp thoại Edit File Type > chọn Open rồi nhấn nút Set Default và nhấn OK.