Laptop tự động ngắt nguồn khi đang sử dụng ?

Laptop của mình khi đang chơi game thì tự động ngắt nguồn. Lúc đầu mình nghĩ là do cấu hình game quá nặng (mình xài card Nvidia G105M 512MB) nên chuyển sang những game nhỏ hơn nhưng chơi 1 lúc lại bị.

Có phải do video card của mình bị hỏng không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hiện tượng trên của bạn là do lỗi chipset VGA gây ra.

Thông thường khi mới bị thì máy chạy nóng lên thì mới xuất hiện hiện tượng trên.

Cách khắc phục:

Vệ sinh bơm keo tản nhiệt, dùng thêm đế tản nhiệt lớn dưới máy.

Nếu không hết bệnh tốt nhất mang ra trung tâm sửa chữa laptop uy tín để làm lại hoặc thay mới chipset VGA trên "Nvidia G105M".

Nguyen Van Thanh
Trả lời 12 năm trước

vệ sinh máy tính đi bạn.

ho dinh son
Trả lời 12 năm trước

trước mắt bạn hãy vệ sinh lại xem sao nhé, chứ chưa chắc đã là vga nhé, có nhu cầu hỗ trợ thì alo mình nhé. 0937.833.835.

Hotdealvncom check gia
Trả lời 12 năm trước

uhm,có thể là do chip nóng nên mới bị như vậy,bạn vệ sinh lại máy xem sao,thêm keo tản nhiệt.Mong là khỏi bệnh