Cài gì để đọc được file kiểu .chm ?

Mình có mấy file dạng .chm nhưng máy không mở được. vậy phải cài gì để máy đọc được à? vì file dinh dạng kiểu này xem rất dể và thích thú mình chỉ thích mục nào chỉ cần click vào là ô bên cạnh sẹ cho biết nội dung. xin cám ơn

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

File CHM là 1 dạng file trong đĩa cứng lưu trữ nhiều trang Web và được tổ chức dưới dạng cây thư mục. Nó còn được gọi là một HTML Help

Bạn vào link sau để tải về phần mềm đcọ file này:

http://rapidshare.com/files/58399125/apf…

Quang Lộc
Trả lời 12 năm trước

oh đúng rồi đó, nhưng sao load về và giải nén lại đòi nhập pasword ?

lê văn thắng
Trả lời 12 năm trước

CHM Editor

download ve ma dung. len googletim va download