Bàn phím laptop bị kẹt?

Laptop HP Compaq 420 của em không hiểu sao bị liệt các phím như X, S, W, 2, F2. Các phím đó thỉnh thoảng dùng được rồi lại không, ấn mạnh và giữ thì dùng được. Em đã khởi động lại máy vẫn bị như vậy.

Cả phím FN của máy cũng bị như vậy. Mọi người tư vấn giúp em giờ nên khắc phục thế nào. Máy em mới dùng được một năm rưỡi.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mình đang sửa 1 con kẹt phím nặng hơn như này ! kẹt phím máy dú kêu ầm.. Đầu tiền bạn dùng win mini trong HirenBoot nếu vào trong này vẫn bị chập thì do phần cứng, Còn k kẹt nữa thì do win lỗi ! Nếu phần cứng thì thay thử phím khác=> vẫn k dc => gạt toàn bộ các con tụ lọc cạnh jắc cắm phím => Vẫn không được => Lỗi IC/IO thay con khác là máy Ô kê ! Đảm bảo 100% hết !

Giang Thị Thu Hà
Trả lời 11 năm trước

Cái này nên thay bàn phím mới là hết bạn à, bàn phím mới của bạn giá khoảng 280k mà bh 12 tháng, ko nên sửa chữa j bạn à vì giá cũng gần bằng bàn phím mới mà bh có 1 tháng.

Ninh văn Thế
Trả lời 11 năm trước

bạn dùng chổi quét đi.Không thì ra quán bảo người ta tháo ra lấy