Làm cách nào để Lap có thể nhận dc độ phân giải này khi cắm vào TV?

Chả là em đang dùng cho lap Lenovo G460, màn hình có độ phân giải là 1366x780. Khi cắm vào TV qua cổng HDMI thì nó chỉ còn 1360x768. Nhưng mà TV nhà em lại có thể hiện thị dc ở màn hình 1920x1080. Và lúc này trên lap lại cho kéo độ phân giải lên 1920x1080 nhưng mà hình ảnh lại rất bé và bị mờ. Vậy làm cách nào để Lap có thể nhận dc độ phân giải này khi cắm vào TV?

thu
Trả lời 12 năm trước

bấm chuột phải và chọn res như chọn trên lap thôi
mà phải để LCD ở chế độ extend thì phải

Extend là chế độ lấy cái màn ngoài làm chung việc với màn Lap. Bác kéo ra là nó ra màn ngoài chứ không phải chế độ hiển thị song song bác ạ