Laptop game offline bị giật?

minh moi cai lai win Hoan Long, truoc khi do choi game van binh thuong, gio vo choi may game offline thay choi chay rat cham. Vd: Gtavc, Transformer. Mong duoc moi nguoi chi dan!!

cau hinh

Nguyễn Văn Long
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử kiểm tra xem đã cài VGA chưa nhé :D Bạn click chuột phải vào My Computer => Manage => Device Manager rồi kiểm tra phần display adapters xem nhé :D

Theo mình nghĩ thì có thể là do bạn chưa cài VGA thôi :D

vu quoc viet
Trả lời 11 năm trước

mình không biết là đã cài chưa? nhưng hiện tại là như thế này. nếu chưa cài đặt thì phải cài thế nào? chỉ mình với

Untitled1.pngUntitled1.png

Nguyễn Văn Long
Trả lời 11 năm trước

Theo như hình của bạn thì máy đã cài VGA rồi bạn ạ. Nếu như bạn đã cài lại Win và máy ko bị virus thì theo mình bạn nên kiểm tra lại ổ cứng xem sao nhé. Bạn có thể mua đĩa Hiren't boot rồi chạy phần mềm MHDD xem có bi sao ko :D Bạn khởi động lại máy rồi boot từ đĩa nhé :D