Có thể thu wifi và phát wifi trên cùng 1 laptop để chia sẻ internet ko?

Máy mình sài internet từ mạng wifi của hàng xóm. Có thể sử dụng laptop để vừa thu wifi và phát wifi trên cùng 1 laptop để chia sẻ internet (cho dtdđ) ko? nếu được xin chỉ rõ. Máy mình là HP DM4-12365DX, Core i5, 4G wimax

thu
Trả lời 11 năm trước
Một laptop chỉ có thể 1 card wifi và nó chỉ có nhiệm vụ thu hoặc phát, không thể thực hiện hai việc này cùng một lúc nên câu trả lời là không. Bạn có thể sử dụng đường truyền dây ADSL và thực hiện việc phát wifi từ laptop của mình.
tuan anh
Trả lời 11 năm trước

lam sao dk hihi , cai nay chak fai cho den cac doi may hien dai sau co the lam dk k hihi , con bay gio thi chi chon 1 trong 2 thoi ,

tuan anh
Trả lời 11 năm trước

ua . ma la wa , laptop dung wifi dk roi thi dien thoai cung co the co the dung can j fai phat tu laptop cua minh nua cho loi thoi nhi @@