Tại sao chữ không xuất hiện khi gõ văn bản?

Máy tính của tôi hoạt động bình thường. Khi tôi gõ văn bản con trỏ chuột vẫn di chuyển nhưng chữ không thấy trên màn hình. Mong mọi người giúp tôi khắc phục lỗi trên.

Xin cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng 1 chương trình soạn thảo khác gõ thử xem. Nếu chương trình soạn thảo khác ra chữ bình thường thì coi chừng trình soạn cũ bạn đang cho màu chữ là màu trắng trùng với màu nền văn bản. Còn nếu vẫn bị vậy bạn nên dùng 1 bàn phím khác gõ thử, hoặc cắm bàn phím bạn qua 1 máy khác thử xem. Xem có phải lỗi do bàn phím không. Chúc bạn thành công!