Laptop K53SV khi khởi động màn hình bị đen?

các pro ơi giúp em với. máy của em không biết bị làm sao mà khi khởi động nó vào tới màn hình startting windows rồi bị tắt hẳn màn hình đi chừng khoảng 1 phút rồi mới vào đc màn hình welcome (không có đèn màn hình mờ mờ luôn, cũng không có thấy chuột ). em đã thử cài lại win nhưng cũng không đc,Ổ cứng em cũng đã format nên chẳng có con virus nào đâu các bác nhé

thu
Trả lời 11 năm trước

cuối cùng đã tìm ra nguyên nhân bạn à. Máy mình có nhét 1 cái đầu đọc thẻ vào ke trước máy. Lúc khởi động win nó sẽ load hư một ổ cứng sẽ gậy ra hiện tượng màn hình đen. Nếu bạn như mình chỉ cần tháo ra là ok .