Cách cài phần mềm khóa máy đóng băng?

Có thể bạn cài phần mềm khóa máy hoặc đóng băng đúng không? Bạn nào biết chỉ giúp mình với?
nguyen anh quan
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử làm nhé: Start > Run > regedit > tìm đến khoá: Hkey current.. > Soft... > Microsoft > Windows > Current Version > Explorer > RunMRU > tạo khoá mới dạng String Value tên là MRUList rồi thoát ra. Chúc bạn thành công!
tran ba quynh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]seven7[/b] Bạn thử làm nhé: Start > Run > regedit > tìm đến khoá: Hkey current.. > Soft... > Microsoft > Windows > Current Version > Explorer > RunMRU > tạo khoá mới dạng String Value tên là MRUList rồi thoát ra. Chúc bạn thành công![/quote] ĐÁY là đóng băng ổ đúng ko ạ máy bị ai cày cái gì đó ỏ có thẻ em cài mà ko biết em cứ làm bài tập xong rồi lưu nhưng khi reset máy là lại bị mất AI BIẾT CÁCH HỦY NÓ CHỈ EM VỚI KO CÀI LẠI WIN NHÉ