Windows 98, Hướng dẫn mình cài đặt win 98 với!

mình có phần mềm chỉ chạy trên win 98, mà hiện mình sài win xp2, mình muốn cài cả 2 hệ điều hành trên máy tính là 98 và xp, mình chưa cài win 98 bao giờ, không bít cách cài đặt có giống với winxp không? có những điểm gì khác cần lưu ý ko? tư vấn cách cài giúp mình với nha,cảm ơn nhiều!
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
MUỐN CÀI ĐẶT WIN98 CẦN MỘT ĐĨA MỀM KHỜI ĐỘNG WIN98 CHUẨN , TRÊN ĐĨA CỨNG NẾN CÓ CHƯƠNG TRÌNH NC (Norton Commander) ĐỂ TIỆN XỬ LÝ CÁC FILE CŨNG NHƯ CÁC THƯ MỤC . SAU KHI KHỞI ĐỘNG = ĐĨA MỀM ,XOÁ THƯ MỤC C:\WINDOWS (DÙNG LỆNH deltree c:\WINDOWS HOẶC DÙNG NC ) , RỒI DÙNG ĐĨA CÀI ĐẶT . CÒN VẤN ĐIỀ CHIA Ổ CỨNG ĐỂ CÀI 2 HỆ ĐIỀU HÀNH THÌ BẠN DÙNG Partition Magic HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Partition Magic ( CHƯƠNG TRÌNH NÀY CÓ NHIỀU Ở CÁC TIỆM BÁN ĐĨA TIN HOC ) - BẠN CHO ĐĨA VÀO Ổ CD ( NHỚ CHO CHẠY TẬP TIN MOUSE.COM ĐỂ SỬ DỤNG ĐC CHUỘT TRONG CHƯƠNG TRÌNH ) 1/ CHỌN Operations/Merge ĐỂ MỞ HỘP THOẠI Merge Adiacent Partitions. 2/ CHỌN partition MUỐN SÁT NHẬP TRONG PHẦN Merge Option ( Ở ĐÂY TÔI DÙNG Ổ D ) . NỘI DUNG NÀY SẼ TRỞ THÀNH FOTHER CỦA NỘI DUNG KIA . 3/ ĐẶT TÊN CHO FORTHER LƯU TRỮ NỘI DUNG CỦA partition 4/ CHỌN KIỂU = FAT CHO partition SAU KHI SÁT NHẬP ( VỚI WIN98 NÊN DUNG FAT32) VẬY LÀ XONG .