SM Bus Controller là gì hả các bạn?

Máy em xài Core 2 Duo E4600 , Main Gigabyte G31-SL2 chípet Intel G31.Sau khi update Win Xp SP2 lên SP3 thì thấy cái phần SM Bus Controller không có Driver ....Mấy bác giúp em..... Mà máy em xài card màn hình Onboard Intel G31 Express Family có nuôi được thằng Win Vista Ultimate không các bác ???
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
--->> Máy em thiếu Driver dành cho Chipset của Mainboard, mừ k có cái Model Main nào như em đưa .. Em vào ĐÂY tìm Model của Main và download Driver Chipset về cài - Máy em có thể dùng đc Vista Ultimate tương đối nếu như RAM của em 1 GB trở lên.