[HỎI] Không bật đc bluetooth trên laptop HP elitebook 2530p?

Chào các bác hiện tại em đc cho 1 cái Laptop Hp elitebook 2530p , em đã cài win 7 nhưng mà ko thể nào tìm đc chỗ bật Bluetooth của máy lên

đã tìm đủ mọi thứ trên bàn phím nhưng mà ko thể nào kiếm đc cái nút bật bluetooth , và tìm driver của máy cũng không thấy đâu bác nào dúp em với ah

thu
Trả lời 11 năm trước

Có 2 trường hợp xảy ra. 1 là bạn tìm xung quanh thân máy, mặt keyboad xem có chỗ nào bật hay gạt không(thường thường Wifi và bluetooth dùng chung power) tiếp theo xem trên bàn phím co nút bật nào không(on/off), có thể phải kết hợp phím Fn+... mới turnon. Nếu không được nữa chạy ra ngoài kiếm card bluetooth cho lap rùi mở máy ra láp vào vì máy chỉ hỗ trợ khe cắm bluetooth thôi chứ không có cardbluetooth đi kèm(mình là VD sống luôn)đang xài Asus X82S lúc mua nhìn thấy có bluetooth ai dè mua rồi mới biêt hix ác vãi chưởng.