Cách làm hình động trên màn hình Destop?

mình thấy cái máy của thằng bạn có cái màn hình động đẹp lắm mà mình tìm trên mạng thì chỉ thấy fon màn hình chờ ko ah.có bạn nào biết nó nằm ở đâu thì cho mình nhé Thank !
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều cách làm màn hình destop động mình có 2 cách hiúp bạn đây làm thử đi chắc chắn thành công! Để có màn hình destop là hình động thì bạn phải có một hình động. (Chú ý là kích thước hình càng lớn thì chất lượng ảnh càng tốt) Bạn click chuột phải vào màn hình trống --> chọn Properties --> chọn thẻ Destop --> chọn Browse...--> sau đó tìm đến bức ảnh động của bạn --> OK Thế là xong. hoặc http://software.tech24.vn/download/3373-Au...nh-Desktop.html