Cách chụp hình bằng webcam?

cho mình hỏi ngoài cách chụp hình = cách dùng webcam và lên web chụp thì còn những cách nào để đưa hình chụp vào máy tính
le thi huong
Trả lời 15 năm trước
1. Đối với hình chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số : Ảnh chụp bằng máy ảnh kĩ thuất số sẽ được lưu vào thẻ nhớ, vì vậy bạn cần phải có một công cụ gọi là " Đầu đọc thẻ nhớ ( Card Reader ) " và đầu đọc này phải đọc được cái thẻ nhớ của bạn. Loại đầu đọc này cắm qua cổng USB, khi đó máy tính sẽ nhận diện thẻ nhớ như là một USB hay nói cách khác là ổ cứng di động. Khi đó bạn chỉ việc truy cập vào thẻ nhớ ( USB ) và coppy các File ảnh có trong đó vào máy là xong. Thao tác y như trên USB. 2. Đối với ảnh chụp bằng máy ảnh cơ : Chụp bằng máy ảnh cơ thì sẽ phải rửa phim để cho ra ảnh. Ảnh này bạn sẽ phải đưa vào máy quét ( Scanner ) để quét toàn bộ cái ảnh chụp đó. File ảnh được scan sẽ được lưu vào máy tính. Nếu không có máy quét thì đem ra ngoài tiệm bảo họ quét rồi nếu có USB thì bảo họ coppy vào đó không thì bảo họ ghi ra cho đĩa CD. 3. Đối với ảnh chụp bằng điện thoại di động : Nếu máy ảnh có thẻ nhớ thì lưu vào đó và thao tác như bước 1. Hoặc nếu có thẻ nhớ nhưng nếu máy điện thoại có cổng giao tiếp USB qua máy tính thì cắm máy điện thoại vào cổng USB của máy tính, khi đó máy tính sẽ nhận diện điện thoại như bước 1 ( nhớ là phải sử dụng cái bộ chuyển đổi đi kèm máy ). Còn qua giao tiếp hồng ngoại và Bluetooth thì cũng như Deep nói là phải cài đặt, hơi nhiêu khê.