Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
laptop

Làm thế nào mình kết nối wi-fi được cho laptop???

Nguyen Ha My 23/08/2008 - 09:28

Mình đang sử dụng nhưng không biết cách kết nối wi-fi.khi ra các quán cafe mình bật công tắc mở wi-fi lên nhưng sao không online đươc.laptop mình chạy Vista..mong các bạn giúp đỡ..nhờ các bạn chỉ chi tiết dùm mình vì mình cũng chỉ mới biết sử dụng thôi..
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
109.642
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

le thi tam

23/08/2008 - 09:29
-Coi một số thông tin hướng dẫn! Click vào đường link và nhấp chọn nút hướng dẫn http://wifi.fpt.net/ Hoặc vào đây http://wifi.fpt.net/guide.aspx Tại máy tính chính, khởi động trình duyệt Internet Explorer, gõ địa chỉ http://192.168.1.1. nhấn Enter, nhập mật khẩu mặc định của chương trình là 1234. Nếu muốn thay đổi mật khẩu thì nhập mật khẩu mới vào ô New Password và xác nhận lại vào ô dưới. Nếu không muốn thay đổi thì ta chọn Inore. Trong màn hình tiếp theo, chọn mục Go to Winzard setup, chọn Apply. Trong màn hình tiếp theo, ta chọn mục Internet / Wireless setup. Lúc này chương trình sẽ tự động nhận diện nhà cung cấp dịch vụ Internet [ISP]. Màn hình Internet Configuration hiện ra, chọn mục Continue to Wireless Setup Winzard, chọn Yes, sau đó nhấn Enter. Ta nhập lại mật khẩu của modem [mặc định là 1234] và Login. Ta đánh dấu chọn vào mục Active và Enable OTST trong cửa sổ Wireless LAN và nhấn Enter. Lúc này kết nối với bạn đã xong trên máy tính.
Trong máy tính xách tay [có tích hợp sẵn Wireless], bật công tắc Wireless [thường có một công tắc nhỏ phía trước máy].
Nhấp trỏ phải vào biểu tượng kết nối Wireless phía góc phải dưới màn hình. Trong màn hình hiện ra, chọn Refresh network list. Ta chờ một lát cho máy tính nhận tín hiệu sóng từ modem. Sau khi thấy biểu tượng thiết bị hiện lên trên màn hình, chọn nút lệnh Connect. Sau khi chọn nút lệnh này, ta sẽ thấy có chữ Connected trong cửa sổ chương trình điều khiển.
Khởi động trình duyệt Internet Explorer lên, chọn Tools > Internet Options, chọn nhãn Connections, trong màn hình hiện ra, ta đánh dấu chọn vào mục Automatically detect setting. Thoát khỏi trình duyệt Internet, ta khởi động lại chương trình Internet Explorer và thử truy nhập vào một wersite.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hoang Van Thanh

26/01/2014 - 14:44

minh nhap ten nguoi dung la gi ha ban ?

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đình Hậu

11/04/2015 - 16:11

Bạn nào dùng Windows 8 thì làm như sau nhé https://www.youtube.com/watch?v=m2sU_3rIODQ

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm