Cài Win7 và WinXP song song. WinXP bị báo lỗi " Windows failed to start...". Mong được gỡ rối gấp

Mình mới cài thêm Win XP sau khi đã cài Win 7 ( Cài 2 Win chạy song song ). Win 7 thì vẫn vào ok, nhưng khi vào Win XP lại báo lỗi như sau:

Windows failed to start. A recent hardware or software change might be the cause. To fix the problem:

1. insert your windows installation disc and restart your computer.

2. choose your language setings, and then click " next".

3. click " repair your computer".

if you do have this disc, contact your system administrator or computer manufacture for assistance.

 File: NTLDR

 status: OxcOOOOOOf

 info: The selected entry could not be loaded because the application is missing, or corupt.

Mong các bạn am hiểu về máy tính gỡ giúp mình với ạ.

Mình cảm ơn nhiều.

Huỳnh Thái Nhật Phương
Trả lời 10 năm trước

Lần sau làm ơn cài theo thứ tự Windows bản cũ cài trước , bản mới cài sau ! Win XP phải cài trước Win 7 chứ =='

Lê Ngọc Hổ
Trả lời 10 năm trước

cài win nào trước cũng được không quan trọng lỗi của bạn có thể bỏ đĩa boot vào fix lại lỗi đó là được.

Lê Ngọc Hổ
Trả lời 10 năm trước

nếu không được hãy đến 159/70 trần văn đang đt 0907172712 để biết thêm.