Có loại cáp nào hay cách nào chuyển từ chuẩn SCSI sang ATA và ngược lại không?

Tôi đang có 1 ổ cứng chuẩn SCSI nhưng máy tinh của tôi không có hổ trợ chuẩn SCSI, vậy có cách nào hay loại cáp nào có thể chuyển từ ATA sang SCSI và ngược lại không?
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 15 năm trước
SCSI không thể chuyển sang chuẩn ATA được đâu bạn ạ
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Chuẩn SCSI đúng là thường dành cho mấy con máy Server vì nó có tốc độ quay cao và có tích hợp thêm vi điều khiển vì vậy khi mà bạn dùng chuẩn này thì việc trao đổi dữ liệu sẽ nhanh hơn và ít chiếm quyền điều khiển của CPU. - Nhưng hiện nay nếu bạn muốn dùng cho máy tính ở nhà thì bạn có thểm kiếm thêm thiết bị chuyển đổi để sử dụng cái HDD loại này ( hình như nó cắm thông qua PCI thì phải mình không nhớ rõ lắm). Bạn thử ra hàng máy tính hỏi xem thế nào [:(]
Trần Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Mình đang có card scsi cho ổ cứng . Nếu cần thì qua chỗ mình . tel :0947537796 gặp Ngọc