Không có âm thanh sau khi cài lại Windows??

Máy của em vị nhiễm virus nên phải cài lại Win, nhưng sau khi cài xong thì máy của em lại không nghe được âm thanh của các chương trình như Window Media, game... Em xin nhờ các anh các chị giải đáp cho em. Chân thành cảm ơn!
tran manh dung
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp của bạn tôi đã gặp khi cài lại máy tính đã bị nhiễm virus trước đó. Việc bạn cần làm bây giờ là phải tìm đúng Driver Card âm thanh máy tính của bạn(khi mua máy tính người bán thường cho kèm theo máy CD driver) cho CD vào ổ đĩa. Bạn vào Start>Setting>Control Panel>System>Hardware>Device Manager. Kế tiếp bạn chọn biễu tượng Scan for harware changes. Trong Device Manager có một list các thiết bị. Thiết bị nào máy tính chưa hiểu thì sẽ có dấu ! vàng. Bạn chọn thiết bị máy chưa hiểu và nhấp phải chuột>chọn Update driver>check Yes, this time only, chọn Next> máy tính sẽ tự động update driver cho card âm thanh. Sau khi Update xong bạn khởi động lại Windows để hoàn tất việc cài đặt. Chúc bạn thành công.