Mình sài Win vista giờ cài lại Win xp mà không làm sao format ổ C được??

Mình sài Win vt giờ cài lại Win xp mà không làm sao format ổ C được( ai biết làm sao không chỉ cho mình với( nhet dĩa boot vào không ăn thua giờ hết vào nổi luôn(
Trả lời 15 năm trước
Mình đoán máy bạn là LAPTOP phải không? Bạn không format ổ C được là do máy bạn HDD là SATA thôi. Bạn có thể khắc phục theo 2 cách 1. Bổ sung driver cho đĩa win của bạn, bạn có thể dùng N-lite và tìm thêm trên mạng để bổ sung driver hoặc nếu ngại thì ra ngoài hàng bảo nó bán cho cái đĩa Win cài cho Laptop là OK. 2. Vào Bios disable cái SATA ây đi là cài Win như bình thường. __________________