Hỏi về hiện tượng nhiễu ( noise) của webcam QuickCam Go?

Em vừa mua cái webcam QuickCam Go của Logitech ở Đăng Khoa, giá gần 500k. Không hiểu sao khi cài vào, dùng cho YM! thì bị tối và noise rất nhiều, thậm chí còn tệ hơn rất nhiều so với webcam ở hàng Net. Xin hỏi đã có ai dùng webcam loại này rồi thì cho xin ý kiến với ạ. Nếu không thì để em đi đổi lại ạ.
Trả lời 15 năm trước
Chỉnh focus bằng cách xoay cái ống kính của nó xem sao. Mua làm giề cái đồ đắt tiền ấy, làm cái của Tầu cho nhanh, cũng nét lòi tòi phòi. Mình cũng có con ngày xưa mua 80 thằng Mỹ, giờ cũng vứt xó, không bằng chú tàu 8 mỹ kim. Nhưng mấy cái đồ Tàu này cố mà giữ lấy driver, mất thì cũng vứt đi luôn vì chẳng biết đuòng nào mà lần.