Màn hình máy tính bị giật giật,hình ảnh bị xước kinh khủng? Mình phải làm sao đây?

Màn hình máy tính bị giật giật,hình ảnh bị xước kinh khủng,không thể nhìn đc j.Trước đó đã tháo RAM ra chơi?
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng này thường mắc do hai nguyên nhân: -Do card màn hình có thể bị bẩn khe cắm hoặc làm mát không tốt. trường hợp máy của bạn có thể do cả hai. bạn có thể vệ sinh lại và kiểm tra lại. - Do ram của bạn đã sử dụng lau ngày một số khe cắm tiếp xúc không tốt. Bạn có thể vệ sinh cả khe cắm ram và chân ram. Nếu bạn khắc phục hai trường hợp như trên không được. bạn có thể nhờ một kĩ thuật viên máy tính xem hộ. Chúc thành công
thu
Trả lời 11 năm trước

Màn hình của bạn như thế là bị lỗi card màn hình rồi, hoặc có thể bị chiếm dụng bộ nhớ ảo quá nhiều khiến card màn hình bị chiếm dụng, bạn có thể chuyển về chế độ màn hình 16bit thay vì 32bit, tắt bớt các chương trình không cần thiết khởi động cùng Winbằng cách vào RUN gõ msconfig . HTTP://GIOMAUDICH.VN