Máy tự khởi động - nên dùng phần mềm diệt virus nào?

Tôi có một sự cố máy tính mong được chuyên mục giúp đỡ. Máy tính của tôi bị nhiễm virus và mỗi khi bật máy lên, PC của tôi lại tự tắt đi rồi lại khởi động lại. Tôi muốn tìm một phần mềm diệt virus. Mong chuyên mục giúp đỡ. Xin cảm ơn. Huan nguyen - tailieuhuan@...
Trả lời 15 năm trước
Bạn Huân thân mến, nếu máy tính của bạn bị virus thì trường hợp khởi động lại khá phổ biến. Lúc này, bạn cần sự trợ giúp của các phần mềm diệt virus và Kaspersky là một lựa chọn đáng tin cậy. Để sử dụng chương trình này, đầu tiên, hãy tải phần mềm tại địa chỉ: www.kaspersky.com rồi cài đặt và kích hoạt như bình thường. Sau khi được khởi động, chương trình sẽ bắt đầu làm việc. Nó có nhiều tính năng để bạn lựa chọn như Web Anti-Virus (diệt virus khi PC nối mạng), Proactive Defense, File Anti-Virus (bảo vệ các ổ đĩa của máy tính),… bạn có thể chọn một trong số ấy và click vào ô Start để bắt đầu. Kaspersky sẽ tìm và diệt tất cả những virus, mã độc đang “có mặt” trong PC của bạn. Khi quá trình quét virus hoàn tất, bạn hãy cài đặt chế độ cho chương trình. Ví dụ như khi máy tính không kết nối Internet, bạn chỉ cần sử dụng tính năng File Anti-Virus và Proactive Defense. Trong đó, File Anti-Virus là chức năng chống và diệt virus của Kaspersky. Nó sẽ bảo vệ toàn bộ các file, thư mục, ổ đĩa cá nhân và ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính của bạn. Chúc bạn vui.