Em Cần Giúp đỡ Máy Tính Mất Hết Các Biểu Tượng Các Bác ơi

giờ máy em con chuột và máy vẫn hoạt động chỉ o có biểu tượng trên desktop và thanh taskbar cũng o hoạt động luôn . Máy chỉ bấm được tổ hợp phím Alt + Ctrl+Del . Khi muốn cài lại Win thì vô tới chỗ Fomat ổ đĩa thì nó bỗng báo lỗi . Có ai bít cách chữa thì giúp dùm nha . Lỗi là :..... systemroot\system32\ntdll.dll Em cũng không thể nào cài win lại được nữa huhuhuhuhuhuhu!
Trả lời 15 năm trước
Không có biểu tượng trên Desktop có thể là bạn vô tình tắt chế độ hiển thị các biểu tượng. Để hiện các Icon trên Desktop click phải chuột trên Desktop/Arrange Icon By/Show Desktop Icon. Còn thanh taskbar không hoạt động thì bạn nói không rõ cụ thể như thế nào. Minh đã cài win rất nhiều, nhưng chưa bao giờ gặp trường hợp đến phần Format lại gặp lỗi cả. Bạn có thể dùng đĩa Hiren's boot để kiểm tra ổ cứng.