Ko hiểu sao cái màn hình laptop của em thỉnh thoảng lại bị chớp chớp,1 ngày chắc 1 lần?

Ko hiểu sao cái màn hình laptop của em thỉnh thoảng lại bị chớp chớp,1 ngày chắc 1 lần.Vậy là sao hả các bác?Xung đột phần mềm hay màn hình có triệu chứng làm sao.Dạo này em cũng hay mang vác máy đi chiến đấu nhiều lắm,em nó ko được đối xử nhẹ nhàng lắm nên ko biết là bị sao ko nữa.Ai có kinh nghiệm chỉ cho em cái.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Cái này có thể bị lỏng cable, cao áp, hoặc chạm nút stand by