Em đang muốn mua một CD-RW để dùng tại nhà? Bác nào có kinh nghiệm xin chỉ dùm em nên mua ổ hãng nào là tốt nhất?

Em đang muốn mua một CD-RW để dùng tại nhà? Bác nào có kinh nghiệm xin chỉ dùm em nên mua ổ hãng nào là tốt nhất, tức là khi ghi CD của Trung Quốc hay Taiwan thì không bị chết đĩa?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
1. nếu là chuyên nghiệp và dư hơi bị nhiều tiền: Plextor, Yamaha (của Japan nhé) 2. nếu là amateur: ASUS, LiteOn, LG. đó là các hãng nên dùng. ngoài ra còn có các hãng khác như HP, Mitsumi, Sony...