Em có con máy Compaq Presario 2500, tối qua em vẫn dùng tốt đến sáng nay bật lên chỉ thấy màn hình bị trắng tinh?

Em có con máy Compaq Presario 2500, tối qua em vẫn dùng tốt đến sáng nay bật lên chỉ thấy màn hình bị trắng tinh, không thấy có một hình gì cả, windows vấn vào bình thường, em đã cắm thử vào cái màn hình khác vẫn thấy nó lên hình bình thường?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
95% là cáp MH ngoài ra còn do khả năng: - lỏng zắc MH cắm vào main board - MH die