Nếu em muốn chia nhỏ ổ C ra để thuận tiện cho việc lưu dữ liệu thì phải làm như thế nào (sao cho không ảnh hưởng đến window và ổ recovery ( ổ D) có sẵ

styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng acronis 10 đi, có thể làm tất cả các thao tác về ổ cứng như chia ổ, gộp ổ... trực tiếp ngay trên win vista luôn. Bạn hãy nhập ổ F vào ổ C nha, ổ C chứa Win làm sao nhập lung tung đc [:-/]Và tốt nhất là đừng nên đụng vào Recovery nếu k muốn mất nó. Recovery create chỉ burn dc 1 lần, nhớ giữ cẩn thận !