CHỈ EM CÁCH CHÉP NHẠC TỪ ĐĨA CỨNG VÀO CD - ROM VỚI

anh chị nào có thể hướng dẫn giúp em cách ghi một số bài hát từ đĩa cứng máy tính ra đĩa CD- ROM được không ???? em đang dùng chương trình nero 6.lúc nãy em có thử chép mò nhưng sau khi chép vào đĩa CD,và mở lên bang windowns media play thì nó hiện thông báo copy music gì đó,em ko hiểu bảng đó bảo làm thế nào nên đã tắt nó,sau khi tắt thì những bài nhạc cũng mất luôn anh chị nào ranh có thể nhá máy cho em theo số DT :01698762240 gặp Hoàn,và em sẽ gọi lại ngay để được anh chị giúp đỡ thanhs !
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
Giờ đây, đĩa CD-ROM là phương tiện rất thông dụng để lưu dữ liệu vì rẻ tiền, an toàn, dễ bảo quản và bền. Có khá nhiều chương trình phần mềm ghi đĩa (CD Recording software) phục vụ "thượng đế". Trong bài này, chúng tôi chỉ giới thiệu ba chương trình ghi đĩa đang được sử dụng nhiều nhất. Roxio WinOnCD 6.01 (www.roxio.co.uk/products/winoncd) Với phiên bản 6.x, tương thích với mọi Windows, WinOnCD hoàn toàn lột xác: giao diện thay đổi, thêm nhiều chức năng thuận tiện cho người dùng (ghi nhiều đĩa một lúc, thêm mật khẩu bảo vệ cho CD...). Bạn bấm chuột lên biểu tượng chương trình trên desktop là vào ngay giao diện chính, giống nhau cho mọi kiểu ghi từ dữ liệu, hình ảnh tới audio, video... Giao diện này có phần trên là Windows Explorer (với hai cửa sổ quản lý thư mục/file) tương tự WinOnCD 5.03 nhưng có thêm các chức năng duyệt Web như Internet Explorer để trực tiếp ghi lại hình ảnh, video trong trang Web vào CD... HFS View (dành cho máy Macintosh), File View và Track View. Riêng trong menu Data có thêm các phần mới là: - Encryption: Mã hóa và bảo vệ dữ liệu ghi lên CD bằng mật khẩu (password). - DataOverspan và Catalog settings: Thiết lập chế độ ghi nhiều CD cùng lúc và tự phân chia ra nhiều đĩa khi dung lượng ghi vượt quá 680 hay 750MB. - Autorun: Tạo đĩa CD tự chạy. Khi xóa đĩa CD-RW có thêm nút kiểm Eject After Erasing (đẩy đĩa ra sau khi xóa) và còn có thêm game để chơi trong lúc chờ đĩa ghi xong. Phần dưới là phần chọn để ghi với hai cánh cửa sổ. Đầu tiên, bạn bấm phải chuột vào tên đĩa (là dãy số ngày, giờ, tháng, năm) chọn Volume Properties nhằm thay đổi tên đĩa CD theo ý mình. Trên thanh menu có thêm nút Bootable Properties (tạo CD tự boot), Encrypt (mã hóa dữ liệu). Ngoài ra, còn có mục Artwork cho ai muốn thiết kế nhãn đĩa CD. Bạn bấm nút Record (ghi) khi "gắp" xong các dữ liệu cần ghi từ phần trên "bỏ" xuống dưới. Tuy nhiên, lúc này, bạn chỉ mới chuẩn bị chứ chưa ghi thật sự, còn phải thiết lập (settings) tiếp trong phần Destination như: tốc độ ghi, số bản ghi, Finalize (khóa đĩa, không ghi thêm được nữa), Multisession (có thể ghi nhiều lần trên đĩa). Chọn xong, bạn bấm vào biểu tượng ngọn lửa ở góc dưới bên phải để tiến hành ghi. Chú ý: nếu quá trình ghi bị ngắt nửa chừng, đĩa ghi sẽ bị hỏng. Khi hoàn tất, bạn có thể chọn đẩy đĩa ra hay cho đọc lại để kiểm tra (Verify Integrity). vay la ok roi nhe ban chuc ban thanh cong