Máy mình tự nhiên trục trặc màn hình xanh??

Đang lướt web nghe nhạc thì tự nhiên cái máy nó nháy màn hình xanh 1 kái rất nhanh rồi tự reset lại . Và khởi động chậm hơn bt` khoảng 20s . Không bít máy em cóa làm sao ko..
Trả lời 15 năm trước
đây là 1 bệnh lỗi bug của hệ thống nôm na là bệnh màn hình xanh(điểm chết của máy tính) thời kỳ này bug sẽ tăng cao máy tính sẽ tới chỗ chết cần thiết nhất hãy cài lại win để sửa debug này và tránh tình trạng lặp lại chúng ta có thể nhờ system restore của windown xp có sắn vào start->all program->accesssories->system tools-> system restore bạn thết đặt điểm đen của hệ thống vào 1 thời điểm ko bị bug này và phải cập nhật thường xuyên bằng cách ví dụ điểm đen của mình nằm ở ngày 12-12-2002 đặt tên là "robo" thì sau này muốn updat lại thì đặt tên giống vậy nó sẽ cài đè lên robo và khi bi màn hình xanh thì hãy mở máy sau đó nhấn f8 liên tục khi hiện ra phần chọn khởi động vào phần safe mode rồi vào system restore rồi vào điểm đen để quay lại thời gian ko bị màn hình xanh và suy nghhĩ mình đã làm gì trước đó bị màn hình xanh để rút kinh nghiệm...................