Pin Sony Vaio SZ450n/c dùng được bao lâu?

Pin Sony vaio sz450n/c được bao lâu? Em đang dùng em này mà test pin chỉ được khoảng 2h. Không biết các bác thế nào? Chắc con máy của em có vấn đề về pin quá. Và nếu có vấn đề về pin thì làm sao để cải thiện và nâng cấp pin? Cám ơn các bác nhiều
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
SZ 450 nếu dùng bình thường ở chế độ tiết kiệm pin với cục 6 cell thì đc khoảng gần 4h nhé ! Còn 9cell mua ngoài khoảng 200$ thì đc khoảng 6h ! Bác dùng ở chế độ màn hình sáng và chơi nhạc max volum thì 2h cũng dễ hiểu thôi nhé :D Còn ở chế độ bt mà dưới 2h thì cục pin của bác đúng là yếu thật !